1. TẦM NHÌN

Được thành lập với mong muốn đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, bằng niềm đam mê và khát vọng phát triển, Alogenie luôn hướng tới những mục tiêu lớn trong tương lai, để trở thành nơi kết nối giữa Khách hàng và Nhà thầu uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

2. SỨ MỆNH

Sáng tạo vì tổ ấm của bạn.

Luôn đảm bảo cung cấp tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất, bằng sự trân trọng và trách nhiệm hàng đầu để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tạo ra giá trị bền vững cho tất cả các đối tác thông qua các dịch vụ cung cấp thông tin đầy tính sáng tạo, hiệu quả.

Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách lắng nghe từng yêu cầu, đề xuất phương án phù hợp, cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp cũng như tôn trọng mọi phản hồi, đánh giá từ hai bên để ngày càng cải tiến hơn nữa, trở thành cộng sự uy tín của khách hàng và là đối tác đáng tin cậy của nhà thầu.

Xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo, với mục tiêu vươn xa hơn nữa ra thị trường quốc tế. Đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tốt nhất tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín và chất lượng dịch vụ: Alogenie luôn đặt mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm và để thỏa mãn được nhu cầu khách hàng bắt buộc công ty phải coi việc đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu. Cùng với đó là những cam kết với những đối tác khác để đảm bảo lợi ích chung cho sự phát triển. Uy tín cũng chính là sức mạnh để công ty có thể mở rộng và phát triển lên những tầm cao mới.

Sự tin cậy: Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Alogenie.

Tâm huyết, nhiệt tình: Nỗ lực không mệt mỏi và đầy tâm huyết để mang đến dịch vụ kết nối nhanh nhất, hiệu quả nhất. Hết mình để giúp khách hàng chọn được những ý tưởng, thiết kế phù hợp nhất cũng như lựa chọn được Nhà thầu ưng ý nhất.

Nhân văn: Alogenie đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan tọng của việc kinh doanh. Chúng tôi tôn trọng khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm, nỗ lực mang đến dịch vụ kết nối nhanh nhất, sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

Alogenie luôn tôn trọng, hỗ trợ hết mình để các đối tác mang sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi đề cao tinh thần làm việc nhóm, sự tin tưởng lẫn nhau để cùng tạo ra những giá trị chung cốt lõi.

Văn hóa công ty : Alogenie luôn coi trọng tất cả các thành viên của công ty trong chuỗi hoạt động cung cấp dịch vụ kết nối. Để đảm bảo những tài sản quý giá này của công ty có thể phát huy được hết sức mạnh và gắn kết với nhau, Alogenie luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc năng động và nhân văn nhất.